“Tình nhi” Vương Diễm biến hình gây bão ở tuổi 48

0
1430

“Tình nhi” Vương Diễm biến hình gây bão ở tuổi 48. Sau 24 năm trôi qua, Vương Diễm một lần nữa hóa thân thành nhân vật kinh điển Tình nhi ở tuổi 48. Cô vẫn chiếm được cảm tình của người hâm mộ “Hoàn Châu cách cách”.

Dù đã lên sóng được 24 năm, nhưng “Hoàn Châu cách cách” vẫn là một trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc ăn khách nhất. Bộ phim từng gây bão tại đất nước tỷ dân và nhiều nước châu Á.

“Tình nhi” Vương Diễm – vai diễn để đời của một bộ phim kinh điển

"Tình nhi" Vương Diễm biến hình

Rất nhiều diễn viên từ vai chính đến vai phụ đều vụt sáng qua bộ phim này. Và để lại dấu ấn không thể phai mờ trong lòng người hâm mộ. Ngoài Tiểu Yến Tử của Triệu Vy, Hạ Tử Vy của Lâm Tâm Như, Kim Tỏa của Phạm Băng Băng… Thì nàng Tình Nhi do Vương Diễm thủ vai cũng đặc sắc không kém. Khiến những người yêu thích “Hoàn Châu cách cách” từ thế hệ này sang thế hệ khác nhớ mãi không quên.

Tình nhi cách cách thuở nào

Chuyên trang Sohu đưa tin, mới đây, nàng “Tình nhi cách cách” xuất hiện một pha biến hình gây xôn xao cõi mạng. Đây chính là Vương Diễm.

Người đẹp 48 tuổi xuất hiện trong video trong trang phục “Tình Nhi Cách Cách”. Clip gây bão bởi nhan sắc trẻ trung không phai theo thời gian của cô. Khí chất và vẻ quyến rũ của nữ diễn viên họ Vương vẫn thuần khiết như xưa.

Trong clip trên TikTok, nữ diễn viên 7x mặc trang phục cung nữ cổ trang. Và miêu tả lại những cử chỉ, điệu bộ trong quá khứ của Tình Nhi. Dù đã 48 tuổi nhưng Vương Diễm vẫn không thay đổi nhiều so với thuở 20. Cô vẫn là một Tình Nhi xinh đẹp và dịu dàng. Khiến người hâm mộ không thể nào quên.

Đoạn video đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng Weibo. Nhiều cư dân mạng khen ngợi nhan sắc của Vương Diễm và bồi hồi nhớ lại. “Cô ấy vẫn là Tình Nhi của ngày nào”; “Chúng ta lớn rồi mà cô ấy vẫn như vậy”; “Giống như xuyên không vậy”; “Vương Diễm trong vai Tình Nhi đưa chúng ta trở lại những ngày say mê ‘Hoàn Châu Cách Cách’ một lần nữa.”

“Tình nhi” Vương Diễm biến hình và trở lại Cbiz

Sau khi kết hôn với tỷ phú Wang Zhitai khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Vương Diễm gần như bỏ làng giải trí Trung Quốc để tập trung làm dâu.

Tình nhi Vương Diễm tuổi 48

Giờ đây, khi đã 48 tuổi, cô đã quay trở lại làng giải trí. Và gây được nhiều chú ý khi nhận lời tham gia một số dự án phim. Nhiều tin đồn trong làng giải trí cho rằng vì chồng đại gia Wang Zhitai vỡ nợ gần 70 triệu NDT (253 tỷ VND) nên cô phải tái xuất Cbiz một lần nữa để kiếm tiền trả nợ. Dù vướng nhiều lời đàm tiếu, “Tinh Nhi Cách Cách” không phản hồi mà làm việc chăm chỉ và đặt hết tâm huyết.

Hiện tại, Vương Diễm đang đóng một vai phụ trong bộ phim “Thượng Thực”. Bộ phim do Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải đóng vai chính. Trong phim, cô vào vai một cung nữ lớn tuổi hướng dẫn cho nữ chính khi mới vào cung.

Vương Diễm trong phim Thượng Thực

Việc Vương Diễm trở lại làng giải trí trùng hợp với tin đồn chồng cô vướng vào vụ vỡ nợ gần 70 triệu NDT (253 tỷ VND). Nó càng khiến cộng đồng mạng đồn đoán đàm tiếu. Nhiều người cho rằng cô đã “vỡ mộng” và giờ phải kiếm tiền trả nợ cho chồng.