Người mẫu Hàn Quốc diện mốt “đuôi cá voi” trên đường phố Mỹ dù có thể bị phạt

0
1495
Người mẫu Hàn Quốc
Người mẫu Hàn Quốc

Người mẫu Hàn Quốc diện mốt “đuôi cá voi” trên đường phố Mỹ dù có thể bị phạt. Vẻ ngoài xinh đẹp cùng phong cách thời trang quyến rũ. Đã giúp cô gái này nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội.

Người mẫu Hàn Quốc

Kang Hye Ji là người mẫu nội y Hàn Quốc nổi tiếng xinh đẹp.

Kang Hye Ji là một trong những mỹ nhân Hàn nổi tiếng trên Instagram với lượng người theo dõi khủng. Ngoài vai trò người mẫu, cô còn là chủ một cửa hàng kinh doanh nội y. Jiang Huizhi cũng đã mở kênh YouTube riêng để chia sẻ về cuộc sống và đến gần hơn với người hâm mộ.

Người mẫu Hàn Quốc nhanh chóng được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp, ngây thơ. Nhưng thân hình nóng bỏng và phong cách thời trang ấn tượng.

Người mẫu Hàn Quốc 1

Hình ảnh mới được cô đăng tải khi đang ở Atlanta, Georgia, Hoa Kỳ.

Mới đây, Jiang Huizhi đã đăng tải bức ảnh chụp trên đường phố Atlanta, Georgia, Mỹ. Cô chọn áo crop top và quần cạp trễ. Chính vì vậy, phong cách nội y của người đẹp càng thêm nổi bật. Màn hóa trang này khiến Kang Hye-ji nổi bật trong cảnh quay. Thực ra, những cách phối đồ này không mới nhưng không phải ai cũng có thể mặc một cách tùy tiện.

Người mẫu Hàn Quốc 2

Thiết kế nội y cạp cao, không quá nhỏ khá cân bằng về độ dài.

Kết hợp trang phục thách thức

Quần cạp trễ và áo lót được coi là sự kết hợp ăn ý với nhau. Trước khi trang phục lưng cao lên ngôi, thiết kế dạ hội trong Làng mốt từng một thời “lên ngôi”. Cơ thể của chúng thấp hơn rốn khoảng 8 cm và phù hợp với cả nam và nữ.

Thiết kế này sẽ khoe khéo vòng eo và hông của người mặc. Alexander McQueen từng chia sẻ trên tạp chí Guardian năm 1996 rằng. Với tôi, phần cơ thể lộ ra khi mặc quần cạp trễ là phần cơ thể quyến rũ nhất của cả nam và nữ.

Người mẫu Hàn Quốc 3

Những chiếc quần cạp trễ thực tế đã có lịch sử lâu dài.

Do đó, “quần lót sling”. Không cần che giấu sau lớp vải của quần áo, cũng ngày càng trở nên phổ biến. Tất nhiên, một số người khen ngợi và những người khác chỉ trích. Họ cho rằng phụ nữ ăn mặc như thế này là phản cảm.

Thậm chí vào năm 2004, các đại diện từ tiểu bang Louisiana của Hoa Kỳ đã giới thiệu một dự luật lên Hạ viện của tiểu bang đó. Sẽ áp dụng các khoản tiền phạt phục vụ cộng đồng và tiền phạt.

Người mẫu Hàn Quốc 4

Xu hướng mặc quần cạp trễ khoe nội y được trình diễn trên sàn catwalk.

Trong những năm sau đó, nhiều dự luật liên quan đến vấn đề này đã được đề xuất. Dù không thể chấp nhận được. Nhưng điều đó cũng cho thấy không phải ai cũng hài lòng với cách ăn mặc này. Tuy nhiên, hiện nay người ta vẫn thấy rất nhiều cô gái lựa chọn những bộ trang phục như vậy. Thực tế, không có gì sai với quần áo, điều quan trọng là chúng ta mặc chúng như thế nào.

Người mẫu Hàn Quốc 5

Một hình ảnh mà xu hướng mặc như thế này bị chỉ trích.

Quay về Làng Mẫu

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-mau-han-quoc-dien-mot-duoi-ca-voi-tren-duong-pho-my-du-co-the-bi-phat-50202224262410265.htm