5 mẫu áo tắm tôn dáng cho nàng tự tin khoe body đi biển

0
1243
Cách chọn bikini cho người béo bụng

5 mẫu áo tắm tôn dáng cho nàng tự tin khoe body khi đi biển hè này. Đối với một người phụ nữ, việc lựa chọn áo tắm phù hợp rất quan trọng, tùy thuộc vào hình dáng cơ thể của cô ấy.

Thời tiết mùa hè nóng nực chính là lúc nhu cầu đi biển tăng cao. Một cô gái dù xinh đẹp đến đâu cũng có thể cảm thấy thiếu tự tin khi diện bikini nếu bộ áo tắm đó không tôn được thân hình đẹp của mình. Một số quý cô băn khoăn không biết chọn áo tắm nào vì lưng to, bụng ngấn mỡ, vai rộng… Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để chọn được những bộ đồ bơi cực chất nhé.

Chọn áo tắm cho nàng có vòng eo “bánh mì”

Chọn áo tắm cho nàng có vòng eo "bánh mì"
Cách chọn áo tắm cho người eo bánh mì

Nếu bạn là cô nàng “bánh mì” hay có vòng eo không được “nhon” lắm thì nên chọn áo tắm có phần bèo nhún ở eo.

Nếu bạn đang mặc một bộ bikini màu tươi sáng, hãy chọn thiết kế xếp nếp ở eo nhé. Vì nó giúp che giấu tỷ lệ của vòng eo một cách khéo léo. Ngoài ra, hãy ưu tiên những bộ đồ bơi tối màu vì chúng cũng giúp che đi khuyết điểm ở vòng eo.

Một lựa chọn khác là mặc áo tắm có phần vai phồng hoặc tay phồng để thu hút sự chú ý hơn vào phần thân trên thay vì vòng eo.

Chọn đồ bơi cho những cô nàng ngực và hông to

Mẫu áo tắm cho nàng ngực to và hông to

Những cô nàng có ngực to và hông lớn được khuyến khích mặc áo tắm một mảnh. Đây là một trong 5 mẫu áo tắm tôn dáng mà chị em có vòng 1 khiêm tốn nên biết.

Áo tắm cổ chữ V

Chú ý chọn áo tắm có cổ chữ V, nhấn mạnh sự mềm mại và gợi cảm. Đừng bao giờ chọn áo tắm có hoa văn hay cúp ngực. Vì nó sẽ tập trung sự chú ý khiến phần trên trông to hơn.

Chọn đồ bơi cho những cô nàng nhút nhát

Mẫu áo tắm một mảnh đơn giản

Nếu bạn là một cô gái nhút nhát, bạn nên bắt đầu bằng một bộ áo tắm một mảnh đơn giản. Hoặc cũng có thể chọn phong cách thể thao hơn là những thiết kế sexy và mát mẻ. Dần dần, bạn sẽ tự tin hơn khi diện những bộ áo tắm gợi cảm và quyến rũ.

Xem thêm: Bikini – lịch sử và thăng trầm qua thời gian

Chọn đồ bơi cho những cô nàng ngực nhỏ, hông rộng

Bikini cho nàng ngực nhỏ

Phụ nữ ngực nhỏ nhưng hông to nên mặc áo tắm một mảnh có họa tiết nổi bật trước ngực. Kiểu áo tắm này sẽ khiến vòng ngực của bạn trông to hơn.

Áo tắm cho nàng ngực nhỏ eo to

Hoặc bạn cũng có thể mặc áo tắm lệch vai. Đây cũng là mẫu áo tắm giúp che đi khuyết điểm và cho thân hình cân đối hơn.

Chọn đồ bơi cho những cô nàng ngực lép và hông nhỏ

Bikini cho những nàng ngực lép hông nhỏ

Những cô nàng ngực lép và hông nhỏ nên mặc những bộ đồ bơi khoe được đường cong và cơ thể. Hoặc áo tắm có nhiều họa tiết, chi tiết như hình hoa, sequins, hoặc cut-out.

Một kiểu đồ bơi nữa mà chị em ngực lép nên diện là áo tắm một mảnh khoét cổ chữ V sâu. Mẫu áo tắm thiết kế kiểu này có thể làm tăng sự tự tin của bạn lên khá nhiều.