Lễ cưới bí mật của Hyun Bin và Son Ye Jin có gì đặc biệt?

0
1371

Lễ cưới bí mật của Hyun Bin và Son Ye Jin có gì đặc biệt? Dù nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ nhưng cặp đôi “Hạ cánh nơi anh” Hyun Bin và Son Ye Jin lại tổ chức đám cưới vô cùng kín đáo.

Đám cưới của cặp sao hạng A Hàn Quốc Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ được tổ chức vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. Vào 4 giờ chiều theo giờ Hàn Quốc. Dự kiến ​​đám cưới sẽ được tổ chức với sự chúc phúc của các thành viên trong gia đình; Người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Theo báo The Fact của Hàn Quốc, vì tiệc cưới không mở cửa cho các phương tiện truyền thông. Vậy nên chỉ có một số bức ảnh được chụp từ xa.

Thông tin được kiểm soát chặt chẽ

Lễ cưới bí mật của Hyun Bin và Son Ye Jin

Trước giờ G, thiệp cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin đã được gửi đi. Thiệp cưới chính thức của Son Ye Jin và Hyun Bin được thiết kế khá đơn giản. Chủ yếu là màu trắng với tone chữ màu vàng, đã được công bố trên trang YTN. Thiệp được thiết kế với hình ảnh cô dâu trong trang phục váy cưới, toát lên khí chất sang trọng. Đặc biệt ở phía dưới bên phải tấm thiệp có dòng chữ “Bin Jin” màu vàng.

Thiệp cưới của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin

Đại diện công ty quản lý của hai ngôi sao cho biết. “Hôm nay, hai diễn viên Son Ye-jin và Hyun Bin sẽ tổ chức lễ cưới và trở thành vợ chồng. Buổi lễ sẽ đặc biệt chú ý đến tình hình hiện tại của Covid-19 và sẽ được tổ chức riêng tư. Vì vậy xin quý vị vui lòng thông cảm. Chúng tôi muốn thông báo đến bạn thông qua ảnh cưới của họ.”

Ảnh cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin

Người đại diện cho biết thêm. “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn. Rất nhiều lời chúc phúc cho hai người họ trên hành trình mới. Diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin cùng với các công ty liên kết chắc chắn sẽ nỗ lực hết mình để đền đáp tình cảm của mọi người dành cho chúng tôi .”

thiết kế váy cưới của cô dâu

Ngoài ra, một số thông tin về thiết kế váy cưới của cô dâu, thiệp mời dự đám cưới, an ninh được tăng cường cũng được tiết lộ.

Địa điểm tổ chức an ninh nghiêm ngặt

Địa điểm tổ chức đám cưới chính thức được đặt tại Aston House, khách sạn Grand Walkerhill, Gwangjin-gu, Seoul. Nơi đây có sức chứa khoảng 300 người nhưng đám cưới được tổ chức nhỏ hơn. Chỉ gồm họ hàng và bạn bè thân thiết nhất nên dự kiến chỉ ​​khoảng 200 người. Lực lượng an ninh được tăng cường để bảo vệ hình ảnh và thông tin của cặp đôi.

an ninh nghiêm ngặt

Giới truyền thông đưa tin về đám cưới tập trung ở khu vực xung quanh khách sạn Walkerhill. Tuy nhiên, rất khó để truy cập do bảo mật cực kỳ nghiêm ngặt. Nhân viên bảo vệ kiểm tra cẩn thận phương tiện và du khách khi đến đây. Đặc biệt, khách phải xuống xe và phát giấy mời đúng tên mới được vào.

Dàn khách mời toàn sao hạng A

Sáng 31/3, tờ Sport Chosun đã chia sẻ danh sách những khách mời đặc biệt tham dự đám cưới. Chủ trì lễ cưới là tài tử Jang Dong-gun.

Dàn khách mời toàn sao hạng A

Diễn viên: Song Yoona, Lee Min Jung (Vườn sao băng), Um Ji Won, Oh Yoon A, Gong Hyo Jin. Nam diễn viên Jung Hae In – Đóng cùng Son Ye Jin trong phim “Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi”.