“Nàng Eva Tuyên Quang” Cao Diệp Anh show ảnh áo tắm bỏng mắt

0
1712

“Nàng Eva Tuyên Quang” Cao Diệp Anh show ảnh áo tắm bỏng mắt. Mới đây, người đẹp gây chú ý khi tuyên bố sẽ trở lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

“Nàng Eva Tuyên Quang” Cao Diệp Anh là ai?

Cao Diệp Anh được mọi người gọi là “nàng Eva Tuyên Quang”, sinh năm 1995. Cô được khán giả biết đến khi tham gia các chương trình truyền hình và đóng phim. Cô tham gia các bộ phim như “Về nhà đi con”, “Chạy trốn thanh xuân”, “Hoa hồng trên ngực trái” …

Eva Cao Diệp Anh

Người đẹp này yêu thích nghệ thuật từ nhỏ. Vậy nên cô cố gắng theo đuổi đam mê mà không cần sự giúp đỡ của gia đình. Ngoài ra, cô còn thành lập công ty bảo vệ động vật. Thể hiện khả năng đa dạng hóa trên nhiều phương diện của cô.

Cao Diệp Anh tuyên bố trở lại cuộc thi HHHV 2022

Nàng Eva Tuyên Quang Cao Diệp Anh

Mới đây, “Nàng Eva Tuyên Quang” đăng ảnh mới trên trang cá nhân. Nhân tiện thông báo cô sẽ quay trở lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

"Nàng Eva Tuyên Quang" Cao Diệp Anh trong HHHV 2019

Năm 2019, Cao Diệp Anh là một thí sinh tiềm năng của cuộc thi này. Tuy nhiên cô đã rút lui để tập trung cho việc học. Lúc ấy cô đang học thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Khi đó, người đẹp họ Cao đã lọt vào top 60. Đồng thời đạt giải Thí sinh có gương mặt mộc đẹp nhất.

Cao Diệp Anh sẽ trở lại HHHV 2022

Chia sẻ về sự việc với phóng viên, Cao Diệp Anh cho biết. “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi mà tôi đã dừng lại đột ngột. Nên bây giờ tôi sẽ tiếp tục con đường của mình.

Nếu năm 2019 tôi đứng trước nhiều lựa chọn. Thì sang năm 2022, tôi đã biết rõ mọi việc cần phải làm và sắp xếp thời gian phù hợp.

Tôi biết chắc rằng tình cảm của khán giả chính là hơi thở, là động lực cho nghệ thuật của tôi. Dù có bao nhiêu thử thách. Nhưng với tình yêu thương và sự ủng hộ của mọi người, tôi đều có thể vượt qua.”

Nỗ lực vượt bậc của “nàng Eva Tuyên Quang” Cao Diệp Anh

Nỗ lực để trở lại cuộc thi

Cô được đặt biệt danh là “nàng Eva Tuyên Quang” vì bộ ảnh hóa thân nàng Eva giữa rừng.

Cao Diệp Anh cũng chăm chỉ tập luyện để chuẩn bị cho hành trình mới. “Trở về mái nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là một hình ảnh Cao Diệp Anh kiên cường và chu đáo hơn”.

Bên cạnh đó, cô cũng cải thiện vóc dáng nhờ tập luyện và ăn kiêng. Cao Diệp Anh cao 1,72 mét, các số đo của cô là 92-55-92 cm.

Cao Diệp Anh phấn đấu cho mục tiêu

Khi được hỏi danh hiệu hoa hậu có phải là mục tiêu hàng đầu hay không, Cao Diệp Anh cho biết. “Tôi nghĩ hầu hết các cô gái đến với cuộc thi cũng đều đặt kỳ vọng vào ngôi vị cao nhất. Nếu tôi may mắn thì điều đó thật tuyệt vời. Nhưng dù thế nào đi nữa. kết quả là, tôi sẽ cố gắng hết sức vì khán giả. Thành công là một quá trình, nên dù may hay rủi, tôi vẫn sẽ tiếp tục.”