IVE liên tục vướng tranh cãi khi vừa ra mắt

0
1478

IVE hiện đang ở top 10 bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc “Eleven”. Tuy nhiên, IVE cũng liên tục vướng tranh cãi khi vừa ra mắt.

IVE liên tục vướng tranh cãi khi vừa ra mắt

IVE ra mắt với những thành viên đầy nội lực

IVE đã gây chú ý trước khi ra mắt vì có hai thành viên tích cực trong nhóm IZ*ONE là An Yu Jin và Jang Won Young. Họ đã tham gia chương trình “sống còn” Produce 48. Và sau đó ra mắt trong nhóm dự án IZ*ONE. Đến nay IZ*ONE đã hoạt động được hơn 2 năm. Là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất nhì Kpop.

dự án IZ*ONE

IVE liên tục vướng tranh cãi khi vừa ra mắt dù tập hợp các thành viên đầy nội lực

Trong chương trình Produce 48, Jang Won Young đã giành được vị trí đầu tiên. Cô trở thành nòng cốt của nhóm IZ*ONE. Vì vậy, việc cô và Ahn Yu Jin ra mắt trong nhóm IVE rất được dư luận quan tâm.

IVE trình làng ca khúc đầu tay đoạt ngay top 10

Bài hát đầu tay Eleven

Ca khúc đầu tay của nhóm đã đạt ngay top 10 dù IVE liên tục vướng tranh cãi

Trong những ngày vừa qua, IVE là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội Hàn Quốc. Bài hát đầu tay Eleven của nhóm tạm thời xếp thứ 10 trên Melon, trang web âm nhạc có thị phần lớn nhất tại Hàn Quốc.

Ban đầu, bài hát bị chê nhạt nhòa. Nhưng bất chấp sự thống trị của các bài hát từ chương trình nhạc rap nổi tiếng Show Me The Money. Eleven đã dần leo lên bảng xếp hạng Melon.

IVE liên tục vướng tranh cãi

Bên cạnh thành công, IVE cũng vướng phải nhiều tranh cãi. Trang phục biểu diễn của thành viên Ahn Yu Jin trong chương trình âm nhạc Show! Music Core bị chỉ trích là phản cảm và không hợp lứa tuổi. Nhiều người bức xúc khi stylist của nhóm để nữ ca sĩ mặc áo ngực phủ bên ngoài khi trình diễn.

Thành viên tiếp theo của IVE liên tục vướng tranh cãi là Jang Won Young. Theo dõi màn trình diễn của IVE, khán giả thấy rằng Jang Won Young đã quá lười biếng. Cô không chú tâm trong các động tác vũ đạo cùng nhóm. Trong khi Jang Won Young là center và rất được ưu ái của nhóm IVE. Khán giả thất vọng khi cô không làm tròn trách nhiệm của mình.

Ngay khi ra mắt, IVE đã bị “ném đá” vì có động tác chào giống hệt Everglow. Sau đó, công ty quản lý của IVE đã lên tiếng xin lỗi. Đồng thời thông báo rằng nhóm sẽ thay đổi phong cách chào hỏi.

IVE có 6 thành viên là Ahn Yu Jin, Jang Won Young, Rei, Gaeul, Lee Seo và Liz. Trong nhóm, thành viên nhỏ tuổi nhất là Lee Seo sinh năm 2007.

Theo Zing.vn