Báo Tây Ban Nha, Ấn Độ rần rần đưa tin Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, còn netizen quốc tế phản ứng ra sao?

0
1327

Sau khi Hoa hậu Thùy Tiên đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2021. Cư dân mạng trên khắp thế giới đã liên tục chia sẻ cảm nghĩ về đại diện của Việt Nam.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Tối 4/12, khi Thùy Tiên chính thức đăng quang danh hiệu cao nhất của Hoa hậu hòa bình Quốc tế 2021. Cộng đồng mạng Việt Nam đã vỡ òa cảm xúc. Lần đầu tiên trong lịch sử, khán giả có cơ hội chứng kiến ​​sự đăng quang của đại diện Việt Nam. Với tư cách là một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất quả đất.

Trên mạng xã hội Twitter, cư dân mạng quốc tế cũng hào hứng và náo nhiệt không kém. Hàng nghìn cư dân mạng đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Và khen ngợi sự thể hiện xuất sắc của người đẹp 23 tuổi. Điều đáng nói, khán giả quốc tế nghĩ thế nào về Hoa hậu Việt Nam?

Lướt qua một vòng mạng xã hội, có thể thấy trong đêm thi vừa qua, khán giả khắp nơi không khỏi trầm trồ khen ngợi trí tuệ, sự tự tin, sắc đẹp và vóc dáng của Thùy Tiên. Người hâm mộ quốc tế đã đăng đàn chúc mừng màn thể hiện tuyệt vời của Hoa hậu Việt Nam.

Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021

Netizen quốc tế phản ứng ra sao?

Ngay khi Thùy Tiên được xướng tên với ngôi vị cao nhất của Miss Grand International. Netizen quốc tế đã “rần rần” chúc mừng nàng Hậu. Niềm vui thực sự vỡ òa: “Cô gái người Việt Nam vừa đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới! Chiến thắng này là nhờ lập trường kiên định về nhân quyền và hành động dũng cảm của cô ấy”

Netizen quốc tế phản ứng ra sao?

Một netizen khác không thể giấu nổi sự phấn khích: “Vậy là đại diện Việt Nam đã đăng quang Miss Grand International 2021! Chúc mừng các bạn!”

Khán giả quốc tế hoàn toàn đổ gục trước vẻ đẹp toàn diện của Thùy Tiên. Từ ngoại hình, vóc dáng đến trí tuệ của cô.

Trang tin ở Tây Ban Nha nhanh chóng đưa tin về thành tích đáng tự hào của Thùy Tiên
Trang tin ở Tây Ban Nha nhanh chóng đưa tin về thành tích đáng tự hào của Thùy Tiên
Trang tin ở Ấn Độ đưa tin về tân Hoa hậu hòa bình quốc tế 2021
Trang tin ở Ấn Độ đưa tin về tân Hoa hậu hòa bình quốc tế 2021

Đêm nay, Thùy Tiên có khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng chiếc vương miện danh giá của Miss Grand International. Đồng thời mang về niềm tự hào cho hàng triệu khán giả nước nhà

Nguồn: Twitter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây