Thời trang gợi cảm của ngôi sao 19 tuổi ảnh hưởng nhất thế giới

0
1111
*EXCLUSIVE* Santa Monica, CA - Singer-Songwriter Olivia Rodrigo (02/20/2003) celebrated her 19th birthday this past weekend with The Kid LAROI & Friends. At the SHOREbar ! The group was seen laughing and smiling as they entered and exited. The recently turned 19-year-old singer arrived at 11:15 PM and left the bar at 1:20 AM in the morning. Olivia is wearing a pink hat that reads, "Birthday Girl", a hot pink top, and a matching hot pink long skirt that reads, "Eat Me Please I'm So Delicious." Olivia has recently been link to 24-year old film and music video producer, Adam Faze. The pair never commented on their relationship and reported have split up. Olivia Rodrigo became famous with her debut single, “Drivers License” stormed the charts and broke two Spotify records. She went straight to number one in both the UK and America making her one of the biggest pop stars within a week. She continues to turns heads with her amazing style moments. Pictured: Olivia Rodrigo BACKGRID USA 21 FEBRUARY 2022 USA: +1 310 798 9111 / usasales@backgrid.com UK: +44 208 344 2007 / uksales@backgrid.com *UK Clients - Pictures Containing Children Please Pixelate Face Prior To Publication*

Thời trang gợi cảm của ngôi sao 19 tuổi ảnh hưởng nhất thế giới. Ca sĩ Olivia Rodrigo, 19 tuổi. Đã được vinh danh là Nghệ sĩ của năm năm 2021 của Tạp chí TIME.

Thời trang gợi cảm của ngôi sao 19 tuổi

Olivia Rodrigo vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 19 vào ngày đầu tuần. Và ra mắt với phong cách denim ấn tượng. Đưa cô trở thành một trong những ca sĩ có ảnh hưởng nhất. Trong giới trẻ về âm nhạc và thời trang.

Vào ngày 2 tháng 3, Olivia Rodrigo đã được vinh danh với giải thưởng Người phụ nữ của năm 2022. Tại Lễ trao giải Phụ nữ trong Âm nhạc của Tạp chí Billboard. Trước đó, vào tháng 12 năm 2021, Olivia Rodrigo, 18 tuổi. Được tạp chí Time bình chọn là Người giải trí của năm.

Olivia Rodrigo không chỉ là một nghệ sĩ có sức hút. Và tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc. Cô cũng là ngôi sao tạo nên phong cách sống. Và xu hướng thời trang trong giới trẻ với phong cách riêng biệt.

Thời trang gợi cảm của ngôi sao 19 tuổi ảnh hưởng nhất thế giới

Olivia Rodrigo được biết đến là người nhanh nhẹn và quyết đoán. Olivia, từ nữ diễn viên Disney, đã phát hành đĩa đơn đầu tay Drivers License vào tháng 1 năm 2021. Và khi bài hát chạy được 8 tuần, nó trở thành bài hát đầu tiên trên Billboard Hot 100 với nghệ sĩ solo trẻ nhất Olivia Rodrigo. Album đầu tay “Sour” phát hành vào tháng 4 cùng năm đã lập kỷ lục Spotify. Và gần đây đã giành được bảy giải Grammy.

Thời trang gợi cảm của ngôi sao 19 tuổi ảnh hưởng nhất thế giới
Thời trang gợi cảm của ngôi sao 19 tuổi ảnh hưởng nhất thế giới
Thời trang gợi cảm của ngôi sao 19 tuổi ảnh hưởng nhất thế giới

Olivia Rodrigo sinh năm 2003 tại Hoa Kỳ, mang hai dòng máu Philippines, Đức và Ireland. Cô đến Los Angeles để diễn năm 13 tuổi. Cái tên Rodrigo đã làm nên tên tuổi trong làng nhạc thế giới từ tháng 1 năm ngoái. Trang cá nhân của cô có hơn 22 triệu lượt theo dõi. Những bức ảnh cá nhân của cô cũng được hàng triệu lượt xem.