Ảnh cưới Park Shin Hye cùng Choi Tae Joon đẹp long lanh

0
1200

Park Shin Hye đăng ảnh cưới chụp chung với Choi Tae Joon. Nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã chúc phúc cho vợ chồng cô.
Trong bản tin ngày 27/1 của Yonhap News, Park Shin-hye đã chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào và khó quên trong đám cưới của cô tại nhà thờ cộng đồng Oryun ở Gangdong-gu, Seoul (Hàn Quốc). Đám cưới đã diễn ra vào ngày 22/1. Đây là lần thứ hai cô đăng ảnh cưới với chồng Choi Tae Joon .

Ảnh cưới Park Shin Hye cùng Choi Tae Joon

Hình ảnh vợ chồng Park Shin-hye và Choi Tae-joon rạng rỡ trong bộ ảnh cưới. Cặp đôi còn chia sẻ những lời cảm ơn tới bạn bè, người thân và người hâm mộ qua trang cá nhân. Park Shin-hye và Choi Tae-joon nói: “Cảm ơn từ tận đáy lòng vì đã ủng hộ và chúc phúc cho chúng tôi.”

Park Shin Hye-trong-trang-phuc-truyen-thong

Đám cưới của Park Shin Hye và Choi Tae Joo được tổ chức vào ngày 22/1. Nhiều đồng nghiệp nổi tiếng như Lee Min Ho, Nam Gong Min, Seol Hyun, Lee Seo Jin, Ryu Jun Yeol, Lee Hong Ki, Crush và D.O đã đến tham dự. Đám cưới được tổ chức kín đáo với sự tham gia hạn chế của giới truyền thông.

Sau đám cưới, cả hai không chia sẻ kế hoạch trăng mật hay kế hoạch cá nhân. Cặp sao đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ trong năm nay.

tao-hinh-nhi-nhanh

Park Shin Hye và Choi Tae Joon quen nhau từ năm 2017. Cặp sao thân thiết khi còn học Đại học Chung Ang rồi dần nảy sinh tình cảm. Khi yêu, cả hai đều kín tiếng và cùng nhau vượt qua áp lực. Ngay cả sau khi Choi Tae Joon nhập ngũ, mối quan hệ của họ vẫn tốt đẹp.

Park-Shin-Hye-dam-cuoi

Khoảnh khắc đẹp trong hôn lễ của Park Shin Hye.