Hà Anh lên tiếng xin lỗi mẹ ruột bé gái 8 tuổi nghi bị bạo hành đến tử vong sau hàng loạt chỉ trích

0
1111

Hà Anh lên tiếng xin lỗi mẹ ruột bé gái 8 tuổi nghi bị bạo hành đến tử vong sau hàng loạt chỉ trích. Hà Anh cũng khẳng định, bản thân không hề lấy chuyện này để quảng cáo cho bất cứ thương hiệu nào.

Trên trang cá nhân mới đây. Hà Anh có đăng tải bài viết cùng lời xin lỗi gửi tới mẹ ruột bé gái 8 tuổi nghi bị bạo hành đến tử vong.

Mở đầu bài viết là nội dung: “Trong ngày nay tôi cũng tìm đọc thêm những thông tin về hành trình của mẹ bé khi bị tách rời khỏi bé. Thấy chị thật đáng thương khi cảm thấy bất lực khi không giúp được con. Là người mẹ, tôi tin chắc chị đã và sẽ luôn bị dằn vặt bởi điều này. Tôi đã từng đặt những câu hỏi hoài nghi về việc vì sao người mẹ lại không thể đến tìm con. Hay can thiệp người bố. Nhưng đọc bài viết mới nhất thì thấy rằng hai con người kia thực sự thủ đoạn và mất hết nhân tính“.

Hà Anh cũng gửi lời xin lỗi tới người mẹ:

Tôi chân thành chia buồn với chị và xin lỗi vì đã có những nghi ngờ đối với chị. Và sẽ xóa status trước để tránh gây thêm tổn thương cho chị! Nếu chị cần bất kể sự giúp đỡ nào đừng ngại liên lạc với tôi. Là mẹ của một bé nhỏ, tôi hiểu rằng. Hành trình phía trước của chị không chỉ là tìm lại công lý cho bé ***. Mà là sống khoẻ và mãnh liệt để chăm sóc và nuôi nấng cho bé em của ***. Có vậy bé *** mới yên tâm chị nhé!“.

Hà Anh lên tiếng xin lỗi mẹ ruột bé gái 8 tuổi nghi bị bạo hành đến tử vong

Xem thêm: Quỳnh Nga – Việt Anh quấn quýt trên thảm đỏ bất chấp tin đồn

Cô khẳng định không dùng câu chuyện để quáng cáo

Dưới dòng bình luận, Hà Anh một lần nữa khẳng định. Bản thân không dùng chuyện này để quảng cáo cho bất cứ thương hiệu nào. “Hà Anh không sử dụng câu chuyện và quan điểm này để quảng cáo. Hay nhận tiền từ bất kỳ nhãn hàng nào. Hà Anh không phải là đại sứ thương hiệu của ***. Và chưa từng bao giờ hợp tác với công ty này“, Hà Anh nói.

Theo Pháp luật và bạn đọc