Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip của các ngân hàng hoàn toàn miễn phí

0
853

Thời hạn đổi thẻ chip ATM 31/12/2021 không còn lâu nữa. Cùng xem bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip miễn phí của các ngân hàng nhé.

Theo thông tư của Ngân hàng nhà nước số 41/2018/TT-NHNN. Sau ngày 31/12/2021, thẻ ATM từ sẽ không còn được sử dụng. Tại tất cả các điểm giao dịch của nhiều ngân hàng trên cả nước.

Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip
Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip miễn phí tại các ngân hàng

Bạn có thể thay thế thẻ từ bằng thẻ ATM chip mới của nhiều ngân hàng. Như Vietcombank, Agribank, Techcombank, TP Bank,… hoàn toàn miễn phí. Giúp nâng cao tính an toàn, bảo mật và tối ưu hóa tiện ích của thẻ ATM. Đây là phương pháp để bạn đổi thẻ từ sang thẻ chip.

Lưu ý: Thời gian khuyến mại đổi thẻ từ lấy thẻ chip ngân hàng miễn phí có thể khác nhau. Để biết chi tiết, vui lòng liên hệ với ngân hàng cung cấp dịch vụ của bạn.

Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip Vietcombank

Liên hệ tại các chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank: Áp dụng cho tất cả các loại thẻ.

Chuyển đổi trên VCB Digibank: Đăng ký thẻ ghi nợ qua các bước cụ thể sau.

Bước 1. Đăng nhập vào VCB Digibank và kéo xuống phần Quản lý dịch vụ thẻ -> Phát hành/Chuyển đổi thẻ ghi nợ -> Đăng ký chuyển đổi công nghệ thẻ ghi nợ.

Bước 2. Điền thông tin thẻ và lựa chọn Điểm giao dịchĐiểm nhận thẻ và ấn Tiếp tục để hoàn thành.

Lưu ý: Khi đã hoàn tất quá trình đăng ký thành công, bạn sẽ không thể hủy yêu cầu chuyển đổi công nghệ thẻ.

Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip Agribank

Để có thẻ chip ATM nội địa không tiếp xúc với nhiều tiện ích, bạn chỉ cần mang theo CMND / Hộ chiếu / Căn cước công dân bản sao hợp lệ và thẻ cũ đến điểm giao dịch của Ngân hàng Agribank. Yêu cầu chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip.

Bí quyết đổi thẻ ATM từ sang thẻ chip BIDV

Tương tự với ngân hàng Agribank, bạn hãy mang thẻ từ cũ và CMND / CCCD / Hộ chiếu đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV. Nhân viên sẽ hướng dẫn đổi thẻ từ sang thẻ chip.

Đổi thẻ ATM sang thẻ chip MB Bank

Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip MB Bank
Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip MB Bank

Với MB Bank, bạn có thể mang thẻ từ cũ và các giấy tờ cần thiết đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng MB gần nhất để được hỗ trợ chuyển đổi miễn phí.

Techcombank đổi thẻ ATM sang thẻ chip

Ngân hàng Techcombank triển khai chương trình hỗ trợ khách hàng chuyển đổi thẻ từ sang công nghệ chip không tiếp xúc hiện đại, tiện lợi miễn phí.

Chuyển đổi tại Chi nhánh/PGD của Techcombank: Miễn phí đổi thẻ tại tất cả các CN/PGD Techcombank trên toàn quốc.

Đăng ký chuyển đổi sang thẻ chip trên ứng dụng F@st Mobile, thẻ được gửi đến tận nhà:

Bước 1. Đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile, bạn sẽ thấy Pop-up Đổi thẻ chip miễn phí, nhấn Xem chi tiết > Đăng ký. Nếu không thấy Pop-up, bạn chọn tính năng Thẻ tại màn hình chính, nhấn Tiếp tục.

Bước 2. Bạn chọn Loại thẻ thanh toán gắn chip mới mà mình muốn, nhấn Phát hành lại. Sau đó kiểm tra lại thông tin của mình, nhấn Gửi đăng ký.

Bước 3. Vậy là bạn đã đăng ký đổi thẻ thành công. Ứng dụng sẽ hiển thị chi tiết về tình trạng, cách thức chuyển phát thẻ gắn chip mới cho bạn.

Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip TPBank

Từ nay đến cuối năm 2021, TPBank triển khai mạnh mẽ lộ trình chuyển đổi công nghệ ATM từ thẻ từ (thẻ từ trên mặt lưng) sang thẻ chip không tiếp xúc. Đồng thời hỗ trợ miễn phí chuyển đổi toàn bộ khách hàng.

Lựa chọn 1. Bạn đến các chi nhánh/phòng giao dịch TPBank trên toàn quốc để nhờ hỗ trợ đổi thẻ công nghệ chip không tiếp xúc.

Lựa chọn 2. Tại LiveBank 24/7 trên toàn quốc. Bạn có thể thay thế thẻ chip không tiếp xúc chỉ trong 5 phút.

Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip TPBank

Lựa chọn 3. Đăng ký và đổi thẻ trên TPBank APP. Vào Quản lý thẻ -> Khóa thẻ. Chọn Phát hành lại thẻ -> Nhận thẻ tận nơi hoặc Nhận thẻ tại LiveBank. Sau đó nhận thẻ tại chi nhánh/PGD hoặc địa chỉ của bạn trên toàn quốc.

Cách đổi thẻ ATM sang thẻ chip VPBank

Theo quy định của NHNN về việc hoàn thành chuyển đổi 100% thẻ nội địa sang thẻ chip trước ngày 31/12/2021. Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip của VPBank.

VPBank đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nền tảng kỹ thuật để chuyển đổi và cung cấp dịch vụ cho khách hàng sử dụng thẻ nội địa. Bạn đến điểm giao dịch VPBank gần nhất để chuyển đổi (miễn phí).

Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip VPBank

Trong thời gian chuyển đổi, VPBank sẽ đảm bảo hoạt động của thẻ vẫn liên tục, ổn định và an toàn. Đồng thời bảo vệ quyền lợi của chủ thẻ.

VietinBank đổi thẻ ATM sang thẻ chip

Tất cả thẻ ghi nợ nội địa của VietinBank sẽ được chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip. Bao gồm cả việc phát hành mới và thay thế thẻ hoạt động.

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Từ ngày 26/10/2020, Quý khách vui lòng đến bất kỳ chi nhánh/PGD ngân hàng Công Thương nào để đổi / cấp thẻ ghi nợ nội địa chip mới. Mỗi khách hàng cá nhân/tổ chức đủ tiêu chuẩn được miễn phí một lần chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip nội địa. Bắt đầu từ lần thứ 2 sẽ thu phí theo biểu phí do VietinBank quy định.

Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip ViettinBank

Khi cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ chi nhánh/PGD gần nhất cảu Viettinbank. Hoặc gọi đến đường dây nóng của tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.558.868.

Đổi thẻ ATM sang thẻ chip ACB

Loại thẻ áp dụng:

Thẻ chính/phụ thẻ tín dụng ACB Napas, Thẻ ghi nợ ACB Napas/Visa/Mastercard, Thẻ trả trước ACB Visa/Mastercard đang sử dụng Công nghệ Từ.

Cách nâng cấp lên thẻ Chip Contactless:

Bạn đến chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất để nâng cấp thẻ từ hiện có lên thẻ chip. Nâng cấp thẻ hoàn toàn miễn phí trước ngày 31/12/2021.

Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip ACB

Đổi thẻ ATM sang thẻ chip của Sacombank

Từ ngày 21/7 đến 20/12/2021, chủ thẻ thanh toán Sacombank Napas được miễn phí chuyển đổi sang thẻ thanh toán chip Sacombank Napas (phí chuyển đổi hiện hành: 49.000 đồng / thẻ).

  • Mỗi khách hàng chỉ được chuyển đổi miễn phí sang 1 thẻ chip khi đến chi nhánh / phòng giao dịch Sacombank và / hoặc được tư vấn chuyển đổi qua SMS / email / điện thoại.
  • Áp dụng cho thẻ thanh toán Sacombank Napas mở theo gói Payroll, chính sách tài chính học đường, Combo, thẻ 4Student.
  • Không áp dụng cho thẻ thanh toán nội địa liên kết. Không áp dụng cho khách hàng đã có thẻ thanh toán chip Sacombank Napas trước thời hạn.
Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip Sacombank
Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip Sacombank

ABBANK đổi thẻ từ sang thẻ chip

Thẻ ghi nợ nội địa YOUcard chip được phát hành theo tiêu chuẩn EMV. Công nghệ thanh toán không tiếp xúc được gắn vào tài khoản thanh toán của khách hàng tại ABBANK. Vui lòng đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ABBANK trên toàn quốc để được hỗ trợ chuyển đổi.

Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip ABBANK

Cách đổi thẻ ATM sang thẻ chip Nam Á Bank

Từ nay đến 31/12/2021, chủ thẻ ghi nợ nội địa Nam A Bank Napas có thể chuyển đổi miễn phí thẻ từ sang thẻ chip VCCS. Bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc chi nhánh gần nhất của Ngân hàng Nam Á để đổi.

Bí quyết đổi thẻ ATM sang thẻ chip Nam A Bank

Cách đổi thẻ ATM sang thẻ chip VIB

Nâng cấp miễn phí lên Thẻ Values Chip Contactless thời hạn đến ngày 10 tháng 12 năm 2021.

  • Bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh / phòng giao dịch nào của VIB để đổi thẻ.
  • Bạn cần chuyển đổi thẻ càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến việc gián đoạn giao dịch thẻ. Thực hiện theo chỉ đạo của Ngân hàng Quốc gia về việc chuyển đổi thẻ sang chuẩn chip.
    Thời gian khuyến mãi: 00:00 ngày 19/10/2020 đến 23:59 ngày 10/12/2021.

Đối tượng: tất cả chủ thẻ thanh toán VIB Values ​​(ATM).

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy bình luận bên dưới. Nhớ like và share để ủng hộ mình nhé.