Vy Oanh trở lại showbiz 2022, kết hợp với Nguyễn Phi Hùng

0
1006

Sau thời gian dài tập trung cho việc kinh doanh và chăm lo cho gia đình. Vy Oanh đã trở lại showbiz 2022 với album “Xuân quê hương” vào ngày 18/1/2022 vừa qua. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn “chơi lớn” khi tung MV dài 50 phút cho 11 ca khúc trong album.

Vy Oanh trở lại showbiz 2022

Nữ ca sĩ Đồng Xanh trở lại làng nhạc sau khi sinh con vẫn thể hiện giọng hát ngọt ngào, truyền cảm. Không chỉ mang đến những giai điệu rộn ràng, sâu lắng của mùa xuân. Vy Oanh còn khoe khả năng vũ đạo của mình trong MV khi kết hợp cùng ca sĩ Nguyễn Phi Hùng.

Cô cho biết album là món quà của cô dành cho khán giả. Cô không quá tập trung vào việc kiếm lợi nhuận. Mời các bạn xem video!

Album Xuân quê hương đánh dấu việc Vy Oanh trở lại showbiz 2022 sau thời gian dài “ở ẩn”

Thời điểm năm hết Tết đến, Vy Oanh và ê-kíp chỉ có 8 ngày để thực hiện album gồm 11 ca khúc. Dù thời gian tương đối gấp rút nhưng album được đầu tư rất tỉ mỉ. Từ khâu ý tưởng, lên sân khấu, thu âm cho đến vũ đạo, nữ ca sĩ đều rất nghiêm túc trong mọi việc. Điều đó cũng khiến Vy Oanh gặp áp lực khi phải hoàn thành album đúng thời hạn.

Ca sĩ Vy Oanh hy vọng album “Xuân quê hương” sẽ được sự ủng hộ của khán giả. Và đây là món quà ý nghĩa cho dịp Tết đến, xuân về.