Thân hình vạm vỡ của đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mister Global 2022

0
2533
Thân hình vạm vỡ
Thân hình vạm vỡ

Thân hình vạm vỡ của đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mister Global 2022. Danh Chiếu Linh đã tung ra bộ ảnh đặc biệt. Để công chúng hình dung rõ nét hơn về công việc thường ngày của anh – “Vua chân đất”.

Những hình ảnh trong bộ ảnh mới khắc họa vẻ đẹp vượt cạn của Danh Chiêu Linh. Danh Chiêu Linh cho biết anh là công nhân thích lao động chân tay nên thường không ngại những công việc nặng nhọc.

Hàng ngày, Danh Chiếu Linh thường trực tiếp chăm sóc ruộng vườn, trồng trọt, thu hoạch … Danh Chiếu Linh cho biết những hình ảnh trong bộ ảnh của anh là công việc thực tế hàng ngày. Không phải chỉ để chụp ảnh … Người mẫu.

Thân hình vạm vỡ

Danh Chiếu Linh cũng tiết lộ, do chăm chỉ tập luyện từ nhỏ. Nên Danh Chiếu Linh lớn nhanh, đạt chiều cao lý tưởng 1,85cm. Bản thân Danh Chiếu Linh cũng không quá khó để “biến hóa” hình thể.

Tất cả đều nhờ vào quá trình rèn luyện lao động. Mỗi buổi sáng, Danh Chiếu Linh thường dậy sớm, chạy quanh núi rừng. Hít thở không khí trong lành rồi quay trở lại làm việc.

Đây là một gương mặt hoàn toàn vô danh trong làng giải trí. Chàng trai người Khmer đại diện Việt Nam tại Mister Global – Nam vương Toàn cầu 2022.

Ngoài thân hình đẹp, Danh Chiếu Linh còn có tố chất mộc mạc, chân chất. người lao động bình thường. Sự cần cù, siêng năng và tình yêu lao động của anh toát lên một năng lượng tích cực. Và mang một nét quyến rũ riêng biệt.

Danh Chiếu Linh, sinh năm 1996, cao 1,85 mét, nặng 83 kg, số đo: 107-79-100 cm. Danh Chiếu Linh đúng là một cường quốc vùng núi. Nhưng lại có thân hình lý tưởng của một người mẫu.

Đây chính là điều tạo nên sự khác biệt của Danh Chiếu Linh so với nhiều người khác. Và đó là một yếu tố khiến anh ấy được lựa chọn để đại diện cho Mr. Universal năm nay.

Danh Chiếu Linh sẽ lên đường tham dự Mister Global 2022 vào 6/3 tới.

Quay về Làng Mẫu