Hot girl Trâm Anh mặc quần “thảm họa phòng gym” đi chơi golf gây tranh cãi

0
1337
Hot girl Trâm Anh mặc quần thảm họa
Hot girl Trâm Anh mặc quần thảm họa

Hot girl Trâm Anh mặc quần “thảm họa phòng gym” đi chơi golf gây tranh cãi. Sự lựa chọn trang phục của người đẹp này đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Hot girl sinh năm 1995 sở hữu lượng người theo dõi đông đảo.

Hottie Trâm Anh là cái tên không còn xa lạ với người dùng mạng xã hội. Người đẹp sinh năm 1995 sở hữu lượng fan hùng hậu. Vì vậy, nhất cử nhất động của Trâm Anh cũng được mọi người chú ý.

Mới đây, cô đã đăng một đoạn video chơi golf trên trang cá nhân của mình. Trâm Anh gây chú ý với trang phục thoải mái gồm áo thun, quần short thể thao và giày thể thao.

Hot girl Trâm Anh diện trang phục thoải mái khi chơi golf.

Người đẹp chọn mặc áo phông kết hợp với gym short.

Người đẹp diện trang phục thoải mái, không gây cản trở khi di chuyển. Khi chơi thể thao, trang phục không chỉ cần đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn hỗ trợ tốt cho việc tập luyện. Nhưng những người khác nhận xét rằng nó hơi phù phiếm. Đặc biệt trước đây, đồ tập gym ngắn cũn rất dễ gặp sự cố vì thiết kế ngắn cũn cỡn, được mệnh danh là “thảm họa phòng tập”. Nó càng gây tranh cãi hơn khi được chị em diện ra đường.

Người đẹp chia sẻ trang phục thể thao chiếm phần lớn tủ đồ của cô.

Thực tế, Trâm Anh cũng rất thích thú với trang phục chơi golf. Không khó để nhận ra sở thích chơi golf của Trâm Anh khi người đẹp thường xuyên chia sẻ điều này trên mạng xã hội. Người đẹp từng tâm sự: “Trang phục đi chơi golf của tôi cũng khá đơn giản. Với tôi, đó là trang phục người chơi mặc thoải mái nhất, tốt nhất và tự tin nhất”. Trang phục thể thao cũng là loại trang phục chiếm đa số trong tủ đồ của Trâm Anh.

Trâm Anh cũng dành sự quan tâm cho trang phục khi chơi golf.

“Phong cách của tôi là sexy một chút nhưng không phô trương. Đồ bó sát không nhất thiết phải hở hang hay quá ngắn” – Trâm Anh cho biết thêm về cách chọn trang phục của mình.

“Cơ thể của tôi. Tôi có quyền mặc những gì tôi thích, không ai có quyền cấm tôi làm điều này điều kia và tôi không có nghĩa vụ phải mặc những gì người khác muốn, trừ một số nơi buộc tôi phải. mặc nó đi. buộc phải làm theo “—cô khẳng định.

Hot girl Trâm Anh mặc quần thảm họa,Trâm Anh theo đuổi hình tượng sexy nhưng không kém phần kín đáo.

Trở lại Làng Mẫu

Nguồn: http://danviet.vn/tram-anh-mac-quan-tham-hoa-phong-gym-di-choi-golf-gay-tranh-cai-50202218310613646.htm