Trúc Anh “Mắt Biếc” bị kiện vì vi phạm hợp đồng với nhà sản xuất “Ngốc ơi tuổi 17”?

0
1205

Câu chuyện lùm xùm bắt nguồn từ việc Trúc Anh đã tham gia phim khác mà không hỏi qua ý kiến bà Dung Bình Dương. Liệu Trúc Anh “Mắt Biếc” có bị kiện vi phạm hợp đồng với nhà sản xuất “Ngốc ơi tuổi 17”?

Trúc Anh đã xin lỗi nhà sản xuất Dung Bình Dương?

Sáng 9/12, nữ diễn viên Trúc Anh đã đăng tâm thư xin lỗi bà Dung Bình Dương. Cô bị tố mắc “bệnh ngôi sao” và vi phạm hợp đồng. Theo tâm thư, hai bên đã giải quyết xong mâu thuẫn. Bà Dung đã tha thứ cho sai sót của Trúc Anh.

Trúc Anh xin lỗi bà Dung Bình Dương?

Vậy là Trúc Anh đã xin lỗi nhà sản xuất Dung Bình Dương?

Cụ thể, Trúc Anh cho biết cô làm việc chăm chỉ, không có thái độ kiêu căng. Nhưng đôi khi cũng không tránh khỏi sơ suất. Cô nhấn mạnh đã viết thư xin lỗi sau khi chia sẻ trực tiếp. Và đã được bà Dung Bình Dương “thấu hiểu”. Do khoảng cách thế hệ nên cô bé sống hơi quá “vô tư” khiến bà cảm thấy phiền lòng. Cô viết: “Có lỗi lầm, có hiểu lầm nhưng mình tin rằng không lý lẽ nào hơn lời xin lỗi”.

Trúc Anh cho rằng mình đã cố gắng hết sức để mọi chuyện kết thúc suôn sẻ, để không ai phải buồn nữa. Cô gửi lời nhắn đến nhà sản xuất phim “Ngốc ơi tuổi 17“: “Cảm ơn cô Dung Bình Dương đã hiểu cho sự vụng về và hiểu lầm giữa hai cô cháu. Con xin lỗi cô một lần nữa”.

Nhà sản xuất Ngốc ơi tuổi 17 nói gì?

Tuy nhiên, về phía bà Dung Bình Dương thì câu chuyện lại khác. “Tôi chưa nhận lời xin lỗi trực tiếp từ Trúc Anh. Dòng trạng thái của em cũng không có chút hối lỗi nào. Pháp chế chúng tôi đang làm hồ sơ khởi kiện Trúc Anh”, nhà sản xuất Dung Bình Dương thông tin.

Trúc Anh Mắt Biếc bị kiện

Trúc Anh “Mắt Biếc” sẽ bị kiện vì vi phạm hợp đồng?

Liên hệ với nhà sản xuất Dung Bình Dương, bà chia sẻ với VietNamNet: “Hai mẹ con Trúc Anh mang hoa đến công ty chúng tôi nhưng không có hẹn trước. Đúng lúc tôi không có mặt ở công ty. Để nói chuyện rõ ràng hơn, mẹ Trúc Anh đã hẹn lại thời gian để gặp và nói chuyện.

Tuy nhiên, hôm nay Trúc Anh lại tung ra dòng trạng thái như vậy. Tôi thấy cô ấy không hề tỏ ra hối hận. Khác xa với những lời mẹ cô ấy nói với chúng tôi. Tôi khẳng định chưa nhận được lời xin lỗi trực tiếp nào từ Trúc Anh“.

Trúc Anh “Mắt Biếc” sẽ bị kiện vi phạm hợp đồng?

Bà Dung cho biết bộ phận pháp chế của công ty bà đang chuẩn bị hồ sơ kiện diễn viên Trúc Anh.

Trước đó, nhà sản xuất Dung Bình Dương tố diễn viên Trúc Anh mắc “bệnh ngôi sao” và vi phạm hợp đồng. Trúc Anh đã ký hợp với công ty của bà Dung vào tháng 9/2017. Việc Trúc Anh tự ý nhận đóng phim “Mắt Biếc” của đạo diễn Victor Vũ là đã vi phạm hợp đồng. Sau đó còn nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, PR khác. Và bộ phim gần đây nhất Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ cũng không hề thông qua bà.

Ngoài việc vi phạm hợp đồng, bà Dung cũng không hài lòng với thái độ của “Hà Lan”. Tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 tại Huế. Trúc Anh đi cùng diễn viên Minh Khải và bà Dung cùng đoàn phim Ngốc ơi tuổi 17. Nhưng cô đến thảm đỏ muộn khiến mọi người chờ đợi hơn một tiếng đồng hồ. Sau đó, cô đoạt giải Bông sen vàng với phim Mắt Biếc và bỏ mặc đoàn phim Ngốc ơi tuổi 17.

Theo Vietnamnet