Hình vương miện vector download free cho designer

0
3929

Bạn đang tìm kiếm hình ảnh vương miện vector để phục vụ việc thiết kế? Dưới đây là bộ sưu tập những vương miện có thể bạn cần. Đặc biệt, có link tải hoàn toàn miễn phí nhé.

Hình ảnh của vương miện vector

Hình ảnh chiếc vương miện thường gắn liền với những thứ thuộc về hoàng tộc. Đó cũng là hình ảnh được sử dụng trong cuộc thi sắc đẹp.

Hình vương miện vector (01)

Nếu trong hoàng tộc, vương miện tượng trưng cho quyền lực cao nhất. Chỉ có vua và hoàng hậu mới được sử dụng nó. Hiện nay, vương miện còn được sử dụng trong các cuộc thi sắc đẹp. Vương miện cũng được trao cho người đạt ngôi vị cao nhất.

Đây là lý do tại sao nhiều người hiện nay hay tìm kiếm hình ảnh vương miện vector. Mục đích là để sử dụng trong các thiết kế của mình. Vậy bạn đã tìm được file vector vương miện ưng ý chưa? Nếu chưa, hãy cùng tham khảo kho mẫu vương miện vector từ website langmau.com dưới đây nhé.

Nguồn gốc vương miện

Hình vương miện vector (02)

Hình vương miện vector (02)

Vương miện là hình ảnh đặc trưng của vua chúa quý tộc. Vua, nữ hoàng hay những cô công chúa xinh đẹp đội chúng trong những dịp trang trọng. Đặc biệt thích hợp cho các buổi tiệc và dạ hội.

Vương miện thường được làm bằng vật liệu cực kỳ quý giá như vàng và đính kim cương. Vì vậy, kim cương còn là biểu tượng, đặc trưng của hoàng gia và giới thượng lưu. Món phụ kiện này có vẻ ngoài sang trọng và quý phái. Tạo cho người nhìn cảm giác trang trọng, quý tộc khiến ai cũng muốn có nó.

Nguồn gốc của vương miện có tên là browband hay diadem. Hai từ này cùng chỉ một loại mũ đội đầu có từ thời cổ đại để thể hiện địa vị xã hội cao quý.

Theo ghi chép lịch sử, chiếc vương miện lần đầu tiên được đội bởi hoàng đế Ba Tư Achaemenid. Nó được Constantine Đại đế thông qua và thuộc sở hữu của các nhà lãnh đạo sau này, khi bước vào Đế chế La Mã.

Từ thời cổ đại, hình dạng của vương miện đã rất đa dạng. Ví dụ, vị vua tối cao của Ba Tư đội một chiếc vương miện được trang trí bằng đá quý màu tím và trắng. Người Hy Lạp và La Mã cổ đại đã sử dụng vàng để làm vương miện như những vòng hoa của riêng họ. Người Scythia thì làm những chiếc vòng cứng để đội lên đầu. Họ phỏng theo từ chiếc mũ kokoshnik của Nga.

Ý nghĩa của vương miện

Hình vương miện vector (03)

Hình vương miện vector (03)

Như chúng ta thường biết, những chiếc vương miện thường được dùng cho vua chúa, nữ hoàng và hoàng tộc. Vì vậy, ý ​​nghĩa lớn nhất của vương miện là tượng trưng cho quyền lực, sự cai trị, quyền uy và sức mạnh. Khi đội trên đầu, nó là sự thể hiện quyền lực cao nhất của vương quốc.

Tuy ngày nay chế độ quân chủ đã thoái trào nhưng ở một số nơi, hoàng tộc vẫn tồn tại. Vương miện vẫn thể hiện là biểu tượng quyền lực của vương triều. Hơn nữa, nó không chỉ là một vật trang sức thể hiện quyền lực, nó còn đại diện cho tính kiêu hãnh và tinh thần trách nhiệm.

Đây là lý do tại sao chỉ có nhà vua mới được đội vương miện. Vì nó thể hiện rằng nhà vua phải có trách nhiệm với thần dân của mình.

Ngày nay, vương miện còn là biểu tượng đỉnh cao của sắc đẹp. Trong một cuộc thi hoa hậu, chỉ người giành được ngôi vị cao nhất mới giành được vương miện. Được đăng quang một cách vinh quang với chiếc vương miện tượng trưng cho danh hiệu.

Cũng giống như trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Vương miện không chỉ khẳng định người đoạt ngôi vị cao nhất mà người đội nó chính là tân hoa hậu. Phải gánh trên vai sứ mệnh trở thành người đẹp gương mẫu. Trở thành nguồn cảm hứng sống cho cộng đồng và xã hội.

Link tải hình ảnh vương miện vector miễn phí

Hình ảnh vương miện vector là một chủ đề thiết kế rất độc đáo và phổ biến hiện nay. Thường được sử dụng trong thiết kế poster, banner hoặc in áo đồng phục.

Hình vương miện vector (04)

Vì vậy file tổng hợp hình vương miện vector này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều ý tưởng thiết kế mới độc đáo và sáng tạo hơn.

File được tổng hợp dưới dạng hình ảnh và .PDF. Đây là định dạng tối ưu để có thể mở bằng phần mềm AI hoặc Corel mà không phụ thuộc phiên bản nào.

Link tải: Hình ảnh vương miện vector miễn phí